top of page
20230630_ Extended Cover.png

Ice Magic: Fantasy on Ice (Thailand)

  • วันที่จัดงาน : 18 เมษายน - 23 กรกฎาคม 2566

  • สถานที่จัดงาน : The Market Bangkok  (Opposite Central World)

Event Details

มหัศจรรย์แห่งแดนหิมะกำลังเกิดขึ้นที่กรุงเทพ

เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird พร้อมแพ็คเกจราคาพิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 17 เมษายน 2566 นี้ 

เตรียมต้อนรับความมหัศจรรย์แห่งแดนหิมะ กับการแสดง Ice Magic - Fantasy on Ice สร้างสรรค์โดย Apollo Entertainment Media ที่จะพาทุกคนหนีจากความร้อนอบอ้าวของดินแดนเขตร้อนไปสู่ดินแดนฤดูหนาวสุดมหัศจรรย์ในมหกรรมที่จะจัดขึ้นในปีนี้ Ice Magic - Fantasy on Ice จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมในไตรมาสที่ 2 ในวันที่ 18 เมษายน ถึง 16 กรกฎาคม 2566 โดยจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวป๊อปอัพธีมฤดูหนาวที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจัดในประเทศไทย ซึ่งจะนำกิจกรรมเล่นหิมะและน้ำแข็งของจริงมาให้ชาวไทยที่ ต้องการวันหยุดในฤดูหนาว นี่เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว และทำให้คุณได้เปลี่ยนจากเสื้อผ้าฤดูร้อนเป็นเสื้อโค้ท หมวก และถุงมือที่สวมใส่สบาย เต็นท์ในร่มสูง 11.5 ม. สูงที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาในประเทศไทยจะแบ่งออกเป็นโซนหิมะและโซนน้ำแข็ง  

โซนหิมะ

         หิมะในโซนนี้จะถูกสร้างขึ้นโดยใช้เครื่องทำหิมะแบบเดียวกับที่ใช้ในโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่ปักกิ่ง ซึ่งบินตรงมาเพนำประสบการณ์ การสัมผัสหิมะของจริงมาให้ผู้เข้าชม เครื่องทำหิมะจะสร้างหิมะสีขาวใสสะอาดบริสุทธิ์ออกมาเป็นเวลาติดต่อกันในช่วง 20 วันก่อนเปิดงาน ซึ่งสะอาดกว่าหิมะตามธรรมชาติที่พบในประเทศเขตหนาว ในโซนนี้ ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการสร้างมนุษย์หิมะ นางฟ้าหิมะ ไปพร้อมๆ กับการได้สัมผัสหิมะใหม่ๆ ที่ตกลงมาทุกวัน พื้นที่นี้จะมีเนินหิมะยาว 80 เมตร ซึ่งเป็นเนินหิมะที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดที่เคยสร้างในประเทศไทย

332A1904.JPG
332A1789.JPG
332A1611.JPG

โซนน้ำแข็ง

         โซนน้ำแข็งที่จัดควบคู่ไปกับโซนหิมะ ซึ่งจะนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย โดยจะมีลานสเก็ตน้ำแข็งขนาด 300 ตร.ม. ไฮไลท์ของโซนน้ำแข็งคือ สไลเดอร์น้ำแข็งสูง 6.5 ม. กว้างกว่า 148 เมตร ที่สร้างขึ้นจากน้ำแข็งล้วนและเสริมด้วยประติมากรรมน้ำแข็งอันวิจิตรบรรจง สร้างสรรค์ แสดงถึงเอกลักษณ์ของประเทศไทย โดยปรมาจารย์แกะสลักน้ำแข็งที่มาสร้างผลงานชิ้นเอกจากเมืองฮาร์บิน ประเทศจีน ซึ่งเป็นที่ตั้งของเทศกาลน้ำแข็งฮาร์บินอันโด่งดัง ในขณะเดียวกัน Merry-go-around on Ice ที่ไม่เหมือนใครจะนำประสบการณ์และความสุข ที่แปลกใหม่มาให้ผู้เข้าชม

332A1910.JPG
332A1948.JPG
AUI_0189.JPG

            Mr Guo ประธานของ Apollo Entertainment Media กล่าวว่า “Ice Magic เป็นโอกาสของเราที่จะนำฤดูหนาวมาสู่ชาวไทยที่ไม่เคยมีโอกาสสัมผัสด้วยตัวเอง การได้ทำสิ่งนี้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์และวันหยุดฤดูร้อนเป็นโอกาสที่น่าอัศจรรย์ การนำความสุขมาสู่ผู้คนในขณะที่พวกเขาเฉลิมฉลองปี และยังเป็นวิธีที่ดีในการให้ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตหลังจากเหตการณ์การแพร่ระบาดของโรคที่ผ่านมาสองสามปีนี้ การช่วยให้คนไทยได้สัมผัสหิมะเป็นครั้งแรกเป็นสิ่งที่เราทุกคนรอคอย” เทศกาล Ice Magic เป็นการแสดงประจำปีที่จัดขึ้นในกรุงปักกิ่งตั้งแต่ปี 2008 โดยมีหิมะแรกของปักกิ่งทุกปีจนถึงปี 2019 หลังจากจัดงานที่ประเทศไทย Apollo Entertainment Media วางแผนที่จะนำ Ice Magic ไปยังประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคนี้

ตารางรอบการเข้าเล่น

วันธรรมดา ( จันทร์ - ศุกร์ ) ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
มี 2 รอบ รอบละ 4 ชม.
รอบที่ 1 : 10:00 ถึง 14:00
รอบที่ 2 : 15:00 ถึง 19:0
0

วันเสาร์ - อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์รอบมีทั้งหมด 6 รอบ รอบละ 2 ชม.
รอบที่ 1 : 10.00-12.00 น.
รอบที่ 2 : 12.00-14.00 น.
รอบที่ 3 : 14.00-16.00 น.
รอบที่ 4 : 16.00-18.00 น.
รอบที่ 5 : 18.00-20.00 น.
รอบที่ 6 : 20.00-22.00 น.
 
 
 
 

Event FAQs

ข้อจำกัดเรื่องอายุ

เด็กที่อายุต่ำกว่า 4 ปีสามารถเข้าได้ฟรี แต่ต้องมีการยืนยันตัวตน เพื่อเป็นหลักฐานที่จุดลงทะเบียน และการไม่ยืนยันตัวตนจะทำให้ถูกปฏิเสธที่จะเข้าร่วมงาน ในงานไม่มีแจ็คเก็ตและรองเท้าบูทสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 4 ปี ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกหลานของท่านมีอุปกรณ์กันหนาวอย่างดี เนื่องจากอุณหภูมิที่เย็น และทางเราจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

เครื่องเเต่งกาย

ในงานมีเสื้อแจ็คเก็ตกันหนาวและรองเท้าลุยหิมะให้ในจำนวนจำกัด โดยให้บริการตามลำดับก่อนและหลัง เราขอแนะนำให้ผู้เข้าชมงานสวมชุดกันหนาวและรองเท้าลุยหิมะส่วนตัวของคุณเองเพื่อความสะดวกสบาย และไม่ต้องต่อคิวรอ เปลี่ยน และคืนชุดกันหนาวที่ให้บริการที่เคาน์เตอร์ของเรา ได้เวลาเปิดตู้เสื้อกันหนาวตัวโปรดของคุณแล้วมายังเทศกาล ICE MAGIC! แล้ว ผู้เข้าชมทุกคนต้องสวมถุงเท้าเพื่อสุขอนามัยและเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น ในงานมีถุงเท้าและถุงมือจำหน่าย

อนุญาตให้ใช้รถเข็นเด็กในบริเวณเทศกาล ICE MAGIC ได้หรือไม่

ไม่อนุญาตให้ใช้รถเข็นเด็กในพื้นที่เนื่องจากพื้นที่จำกัด แต่จะมีการจัดเตรียมพื้นที่สำหรับจอดรถเข็นเด็กไว้ให้ในพื้นที่ส่วนกลาง

ต้องมาถึงรอบการเข้าชมภายในเวลาเท่าไหร่

คุณสามารถมาถึงรอบการเข้าชมที่เลือกไว้ได้ตลอดเวลา แต่เวลาสุดท้ายที่ให้เข้าคือ 30 นาทีก่อนสิ้นสุดรอบ เช่นในการให้เข้าชมรอบที่ 1 ที่จัดช่วง 10.00-12.00 น. นั้นคุณจะสามารถเข้าได้ตลอดเวลาระหว่าง 10.00 น. ถึง 11.30 น. แต่ต้องออกภายในเวลา 12.00 น.
ในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่น (วันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) คาดว่าจะต้องรอนานและต้องรอคิวเนื่องจากสถานที่จัดงานมีพื้นที่จำกัด เราขอแนะนำให้มาในวันธรรมดาหากสะดวก

อนุญาตให้กลับเข้ามาใหม่หรือไม่ ?

หากหมดเวลาในรอบของท่าน ไม่อนุญาตกลับเข้ามาใหม่ในรอบต่อไป

ฉันจะสามารถเข้าห้องน้ำระหว่างชมงานได้หรือไม่

ได้ โดยจะมีห้องน้ำเฉพาะสำหรับผู้เยี่ยมชมของเราที่สถานที่จัดงาน ICE MAGIC

ระยะเวลาในการเข้าเล่น

ระยะเวลา 120 นาที ต่อรอบ โปรดทราบว่าประสบการณ์การสัมผัสหิมะและน้ำแข็งที่เราจะมอบให้คุณนั้นมีอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์องศา (ต่ำถึง -15 องศาเซลเซียส!) ขอแนะนำให้ผู้เข้าชมไม่อยู่ในงานนานเกินเวลาที่แนะนำ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากอุณหภูมิต่ำ (เช่น ภาวะอุณหภูมิต่ำ ความเย็นจัด เป็นต้น)

มีตู้ล็อคเกอร์ให้บริการหรือไม่

มี ตู้ล็อกเกอร์จำนวนจำกัด ให้บริการตามลำดับก่อนหลังโดยมีค่าธรรมเนียมเป็นเหรียญโทเค็น เราแนะนำให้ผู้เข้าชมพกสิ่งของมาให้น้อยที่สุด

สามารถนำอาหารและเครื่องดื่มมาเองได้หรือไม่

ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามา แต่มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการที่ Ice café ในเทศกาล ICE MAGIC

bottom of page